Giỏ hàng
Lễ ký kết thư bày tỏ ý định giữa Sarlang và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Lễ ký kết thư bày tỏ ý định giữa Sarlang và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Hà Nội, 10/06/2020

Vào Thứ hai ngày 08/06/2020 đã diễn ra lễ ký kết thư bày tỏ ý định ( Letter of Intent) giữa nền tảng trực tuyến đào tạo Tiếng Hàn Sarlang và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh Thái Nguyên.

 

 
Vào thứ Hai ngày 08/06/2020, công ty KIMC đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết thư bày tỏ ý định ( Letter of Intent) giữa công ty Sarlang Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh Thái Nguyên với mục đích hỗ trợ việc thúc đẩy hệ sinh thái công nghệ giáo dục tại Việt Nam. Đặc biệt trong bối cảnh công nghệ kỹ thuật và cơ sở hạ tầng phát triển, đây là bước đi hợp lý để đáp ứng nhu cầu của người dùng với những tiện ích công nghệ tiện lợi với giá cả hợp lý.Đồng thời, tại buổi gặp mặt, các bên cũng tham gia thảo luận một số nội dung liên quan đến các lĩnh vực hợp tác cụ thể cho đối tượng sinh viên của Trường đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên, nhằm nâng chất lượng đào tạo cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh của học viên. 
 

Các bên tham gia bàn bạc thảo luận các vấn đề liên quan đến lĩnh vực hợp tác

Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh được thành lập theo Quyết định số 136/2004/QĐ-TTg ngày 02/8/2004 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở sắp xếp và tổ chức lại các đơn vị đào tạo thuộc lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh trong Đại học Thái Nguyên. Kể từ khi thành lập, Nhà trường luôn hướng đến đào tạo nhân lực trình độ cao trong các lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực hội nhập quốc tế trong khu vực Đông Nam Á và trên thế giới. Các bên mong rằng việc hợp tác sẽ đem lại những kết quả đáng mong đợi cho đôi bên. Tham gia buổi ký kết có bà Lee Kyoung Ryun - Giám đốc Sarlang Việt Nam, ông Ted Kim - Giám đốc công ty KIMC và các đại diện bên phía Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh Thái Nguyên.
 

                              Lễ ký kết Thư bày tỏ ý định giữa Sarlang và Trường đại học Kinh tế                                  và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên

Buổi lễ diễn ra với không khí cởi mở và đầy thiện chí. Sau buổi ký kết, đại diện Trường đã mời các bên đã gặp mặt và giao lưu, thắt chặt mối quan hệ cũng như đặt nền móng cho sự hợp tác sau này.