Giỏ hàng
Thịnh hành các ứng dụng trực tuyến học tập online mùa dịch Covid-19

Thịnh hành các ứng dụng trực tuyến học tập online mùa dịch Covid-19

Hà Nội, 7/4/2020 

Nhiều ứng dụng dạy học trực tuyến đã tăng mạnh về tỷ lệ người dùng từ đầu mùa dịch Covid-19 tới nay, đặc biệt trong những ngày cả nước thực hiện cách ly xã hội.

Hôm nay, ngày 7/4/2020, công ty KIMC đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết ghi nhớ hợp tác với công ty Sarlang Việt Nam với mục đích hỗ trợ việc thúc đẩy hệ sinh thái công nghệ giáo dục tại Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt trong mùa dịch Covid-19 như hiện tại, đây là bước đi cần thiết để ngày càng nhiều người dùng được tiếp cận với những ứng dụng hiện đại và tiện dụng. Ngoài ra, việc ký kết hợp tác của hai bên cũng nhằm phục vụ cho các dự án lợi ích cộng đồng liên quan đến trao đổi văn hoá và ngôn ngữ giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Tham gia buổi ký kết có bà Lee Kyoung Ryun - Giám đốc Sarlang Việt Nam và ông Ted Kim - Giám đốc công ty KIMC.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa công ty KIMC và công ty Sarlang Việt Nam

Việc học trực tuyến không phải là một hình thức học quá xa lạ nhưng trước tình hình dịch bệnh tại thời điểm hiện tại thì đây lại là một giải pháp hết sức tối ưu nhằm đáp ứng kịp tiến độ học tập. Có khá nhiều khách hàng thấy hứng thú với những “lớp học công nghệ” như thế này. Họ có thể tiết kiệm thời gian di chuyển, thời gian học linh hoạt và vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả giảng dạy. Hơn nữa, cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen với các phần mềm học online nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng mà vẫn đầy đủ các tính năng. 

Bên cạnh đó, Hàn Quốc đang tiếp tục là quốc gia có lượng vốn đầu tư đứng thứ 4 vào Việt Nam. Sự đầu tư mạnh mẽ này đa kéo theo sự khan hiếm về nguồn nhân lực vừa có năng lực chuyên môn vừa biết tiếng Hàn để thuận tiện cho việc trao đổi công việc. Nhu cầu liên quan đến trải nghiệm cuộc sống, văn hoá, nghệ thuật Hàn Quốc cũng khiến cho số lượng người có nhu cầu học ngoại ngữ nhiều hơn. Trên thực tế nguồn cung đào tạo tiếng Hàn vẫn chưa để bắt kịp được với nhu cầu học ngày càng tăng cao như hiện nay. 

Chính vì vậy, các ứng dụng học tiếng Hàn online như Sarlang Việt Nam là giải pháp thiết yếu, phù hợp với tình hình hiện tại. Người sử dụng có thể tự học tiếng Hàn tại nhà mà không mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian. Các chương trình học cũng sẽ được phát triển mạnh hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như kịp thời giải quyết vấn đề rào cản ngôn ngữ Việt - Hàn trong môi trường kinh doanh.