Giỏ hàng

GIỚI THIỆU VỀ KIMC

Chúng tôi xây dựng và cung cấp các chương trình tăng tốc kinh doanh cho các công ty khởi nghiệp, đồng thời hỗ trợ tư vấn và đầu tư nhờ vào mạng lưới các đối tác và chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Khách hàng của KIMC chủ yếu là doanh nhân, nhà đầu tư, trường đại học hoặc các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, những người biết tận dụng sự năng động của các nguồn lực trên thị trường toàn cầu ngày nay với mong muốn tích hợp các lĩnh vực khác nhau để phát triển nhanh chóng thành các xu hướng mới, và có nhu cầu tìm kiếm một cố vấn đáng tin cậy bên cạnh để được hỗ trợ khi cần thiết.

ĐỘI NGŨ KIMC

Nguyễn Vân Nhi

Nguyễn Vân Nhi

Quản lý Chương trình Global Accelerating

Với hơn 2 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực quản lý và điều phối các dự án liên quan đến khởi nghiệp đổi với sáng tạo, Vân Nhi hiện đang là quản lý chương trình tăng tốc khởi nghiệp toàn cầu của KIMC. Cô đã có kinh nghiệm thực hiện các dự án thuộc Đề án 844 - Đề án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025 - của Bộ Khoa học và Công nghệ về nâng cao năng lực nhà đầu tư cá nhân trong nước, cá nhân muốn trở thành cố vấn khởi nghiệp và hỗ trợ các hoạt động liên kết của các tổ chức khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) tại các trường đại học và tổ chức chính trị - xã hội.

Cô từng làm việc cho các tổ chức, đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp như BK-Holdings, VMI (Vietnam Mentors Initiative), KisStartup và là điều phối viên của các chương trình quốc gia như Ngày hội Sở hữu trí tuệ thế giới 2017, Ngày hội Đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2018 - Làng Edutech (do Bộ KH&CN tổ chức), Mentoring TOP 10 TECHFEST 2018,... Cô tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân khoa Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh (E-BBA) và hiện đang theo học chương trình thạc sỹ tại trường đại học này.

ĐỘI NGŨ MENTOR

Cộng đồng cố vấn

KIMC vinh dự được là một đơn vị thành viên của Sáng kiến Cộng đồng Cố vấn Khởi nghiệp Việt Nam (Vietnam Mentors Initiative - VMI). Với đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm của mình, KIMC luôn đồng hành cùng các startup qua các giai đoạn thay đổi, chuyển đổi và cải thiện của chính startup. Bằng sự hỗ trợ, truyền cảm hứng và chia sẻ cả những thành công và thất bại của mình, các cố vấn của KIMC luôn sẵn lòng góp phần tạo nên một thế hệ doanh nhân tiếp theo trưởng thành và phát triển mạnh mẽ hơn. Từ những trải nghiệm quý báu của bản thân, các cố vấn thấu hiểu được giá trị trong từng câu hỏi để giúp các startup định hướng và tìm ra câu trả lời cho riêng mình. Bạn có thể tham gia vào đội ngũ cố vấn của KIMC?

Trở thành Mentor
Ảnh về chúng tôi

ĐỐI TÁC