Giỏ hàng

 

 GIỚI THIỆU VỀ KIMC VNPALS ALUMNI

“Culture is this thing that we can exchange among ourselves as human beings to knock aside our differences and build upon our similarities. Cultural exchange is the ultimate exchange.” - Chuck D

Thông qua các chương trình Global Startup Bootcamp và Global Startup Internship, KIMC luôn tạo cơ hội kết nối các bạn sinh viên Hàn Quốc và Việt Nam, để giúp các bạn học hỏi và chia sẻ với nhau. Chính vì vậy, mạng lưới VNPals được thành lập với mong muốn đem lại cho các bạn sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc một môi trường giao lưu, gắn kết; trở thành một ngôi nhà chung để các bạn luôn dõi theo và tìm về.

Đây sẽ là một cầu nối để duy trì và phát triển các mối quan hệ hữu ích, tạo ra môi trường giao lưu giữa KIMC, các bạn sinh viên Việt - Hàn đã tham gia cũng như mong muốn tham gia các chương trình khởi nghiệp toàn cầu trong tương lai.

Nhóm sinh viên Việt - Hàn dành giải nhất trong phần thi IR Pitching của chương trình 2019 Hanyang University Global Startup Internship

Hiệu quả họat động của KIMC VNPals Alumni sẽ khẳng định thêm chất lượng và cũng như hiệu ứng xã hội tích cực của chương trình khởi nghiệp toàn cầu do KIMC phối hợp cùng các trường đại học tại Việt Nam và Hàn Quốc tổ chức.

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA MẠNG LƯỚI VNPALS

Các thành viên của KIMC VNPals Alumni luôn có nhiều hoạt động nhằm gắn kết cộng đồng trong cuộc sống để có thể hỗ trợ nhau, giúp đỡ nhau, cùng nhau hợp tác phát triển trên cơ sở cùng có một điểm chung: cùng tôi luyện và cùng trưởng thành từ KIMC VNPals Alumni.

Các hoạt động chính của KIMC VNPals Alumni: 

– Duy trì mối quan hệ thường xuyên giữa các sinh viên Hàn Quốc và Việt Nam

– Giúp đỡ nhau, xây dựng tính nhân văn trong cộng đồng KIMC VNPals Alumni

– Chia sẻ kinh nghiệm quản lý điều hành, kỹ năng quản lý…

– Tìm kiếm và xây dựng các hợp tác kinh doanh, khởi nghiệp giữa các thành viên

– Tiếp tục hỏi hỏi, cập nhật những kiến thức kinh tế xã hội.

– Hình thành mạng lưới KIMC VNPals Alumni để kết nối cùng cộng đồng sinh viên tham gia các chương trình khởi nghiệp toàn cầu của KIMC

– Triển khai các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng.

Với một cộng đồng rộng lớn và các thành viên đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, KIMC VNPals Alumni có đủ các nguồn lực để thực hiện tốt các hoạt động kết nối cộng đồng VNPals, tạo nên một cộng đồng ngày càng lớn mạnh, góp phần khẳng định uy tín và thương hiệu của chương trình Global Startup Bootcamp và Global Startup Internship tại Việt Nam.

Các bạn sinh viên Việt Nam nhận chứng nhận từ trường Đại học Hanyang Hàn Quốc

TÌM KIẾM ĐỒNG ĐỘI

KIMC luôn mong muốn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam tham gia các chương trình khởi nghiệp toàn cầu và gia nhập vào cộng đồng của KIMC VNPals Alumni. Khi tham gia vào chương trình các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu cùng với các bạn Hàn Quốc, xây dựng ý tưởng kinh doanh, thăm quan các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia, các startup thành công tại Việt Nam, tham gia các hoạt động ngoài trời như khám phá văn hoá, ẩm thực, được đào tạo bởi các mentor hàng đầu trong các lĩnh vực, làm việc nhóm và thuyết trình trước các nhà đầu tư. Ngoài ra, tất các các bạn VNPals sẽ đều nhận được chứng nhận tham gia từ KIMC và các trường đại học liên kết thực hiện chương trình. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên Việt Nam hiểu thêm được về văn hoá, các làm việc cũng như góc nhìn của người Hàn Quốc, đồng thời quảng bá hình ảnh và góp phần đưa văn hoá Việt Nam tới bạn bè nước ngoài. 

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY để trở thành VNPals và chúng tôi sẽ dành những ưu tiên lớn nhất cho các bạn khi có thông tin tổ chức chương trình.

Buổi gặp gỡ đầu tiên giữa các bạn sinh viên Đại học Hanyang và 10 bạn VNPals đến từ Đại học Ngoại thương và Đại học Kinh tế Quốc dân

Buổi giao lưu giữa sinh viên Đại học Kyonggi và sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

VNPals và các bạn sinh viên Việt Nam nhận giải thưởng cho phần thuyết trình ý tưởng kinh doanh của mình

Hoạt động làm việc nhóm để hoàn thiện mô hình kinh doanh

Các bạn VNPals và sinh viên Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình

Thông tin về mạng lưới KIMC VNPals Alumni:

Facebook Group: 

Mọi hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: Ms. Nhi - 094.373.8864