Giỏ hàng

Chương trình KIMC Match & Beyond

 

Chương trình Match & Beyond của KIMC được thiết kế để phù hợp với từng nhóm khách hàng và đối tượng chính tham gia. Trong đó các hoạt động chính bao gồm tìm hiểu về thị trường Việt Nam, kết nối mạng lưới khởi nghiệp và những trải nghiệm đặc biệt về văn hoá.

Tôn chỉ trong các chương trình của chúng tôi là: Chính thức - Chuyên môn - Thực tế - Đáng tin cậy. Qua các chương trình, KIMC đã đồng hành cùng các startup từ giai đoạn lên ý tưởng, kết nối founder, hình thành doanh nghiệp cho đến cả khi gọi vốn. KIMC luôn trở nên khác biệt với những tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và giúp các startup đón đầu xu hướng của thị trường, quản lý tốt chiến lược của mình.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Chương trình Global Startup Bootcamp

Chương trình có thời lượng từ 5-7 ngày, phù hợp cho các bạn sinh viên, nhóm ý tưởng khởi nghiệp hoặc các startup ở gia đoạn đầu. Các hoạt động của chương trình gồm có phần giới thiệu, định hướng, đào tạo ngắn hạn, thăm quan các doanh nghiệp. Điểm đặc biệt của chương trình Global Startup Bootcamp là hoạt động kết nối với các bạn sinh viên Việt Nam (VN Pal) có cùng chung đam mê về kinh doanh, khởi nghiệp. Ngoài ra, các bạn tham gia chương trình còn có cơ hội học hỏi về hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam cũng như quốc tế thông qua các buổi giao lưu, chia sẻ tại các trường đại học và co-working space hàng đầu tại Việt Nam. Trải nghiệm văn hoá cũng là hoạt động không thể thiếu để các bạn hiểu thêm về văn hóa các quốc gia và chung tay phát triển doanh nghiệp theo mục tiêu bền vững. Cuối chương trình, các bạn có cơ hội thuyết trình về mô hình kinh doanh của mình trước các chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi

Chương trình Global Startup Internship

Chương trình có thời lượng từ 1-2 tháng, phù hợp cho các bạn sinh viên, nhóm ý tưởng khởi nghiệp từ các trường đại học. Đây là một mô hình khá mới mẻ và đem lại cho các bạn những trải nghiệm thực tế nhất khi có được cơ hội thực tập cho các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Hoạt động này sẽ giúp các bạn hiểu được rõ hơn cách vận hành một doanh nghiệp, văn hoá doanh nghiệp tại Việt Nam và nâng cao các kỹ năng để các bạn hoàn thiện ý tưởng kinh doanh của riêng mình. Ngoài ra, các hoạt động talkshow, workshop tại các công ty đa quốc gia là cơ hội để tìm hiểu về văn hóa các công ty. Các nhóm tham gia cũng sẽ được ghép đôi với các bạn sinh viên Việt Nam (VN Pal). Họ sẽ đồng hành và giúp đỡ lẫn nhau trong suốt quá trình diễn ra chương trình. Cuối cùng là hoạt động thuyết trình trước các cố vấn, chuyên gia trong nước và quốc tế để hoàn thiện hơn mô hình kinh doanh của mình.

Chương trình Global Matching for SMEs

Chương trình đặc biệt dành riêng cho các startup trong giai đoạn ươm tạo và tăng tốc. Hoạt động chủ yếu của chương trình bao gồm đào tạo, cố vấn, kết nối và nghiên cứu thị trường. Startup sẽ có cơ hội được làm việc cùng các cố vấn, chuyên gia tư vấn hàng đầu trong các lĩnh vực và được hỗ trợ đánh giá về mặt khả thi khi triển khai mô hình kinh doanh ở một thị trường mới. Ngoài ra, KIMC sẽ hỗ trợ kết nối các startup với các doanh nghiệp, trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp và các đơn vị thúc đẩy thương mại tại Việt Nam. Các hoạt động liên quan đến nghiên cứu thị trường như quan sát, phỏng vấn trực tiếp, khảo sát,...cũng được đưa vào nhằm đáp ứng nhu cầu của chương trình.

Ảnh về chúng tôi

FAQ

KIMC cung cấp dịch vụ nào để giúp quảng bá sản phẩm?

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho sản phẩm của bạn ra mắt bằng cách cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về thị trường địa phương. Khi sản phẩm đã được ra mắt, KIMC cũng sẽ giúp dự án của bạn tìm kiếm đối tác với mạng lưới ngày một mở rộng của chúng tôi, khai thác hiệu quả thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trong thị trường chung.

Nếu chúng tôi đã là một chương trình tăng tốc khác, chúng tôi có thể đăng ký chương trình KIMC không?

Được. Miễn là hai chương trình không chồng chéo lẫn nhau.

Chúng tôi đã bắt đầu dự án của chúng tôi trong một khoảng thời gian. Chúng tôi có thể đăng ký chương trình tăng tốc KIMC không?

Đúng. Chúng tôi sẵn sàng đầu tư nguồn lực của mình vào các công ty tạo ra doanh thu và nhận được tài trợ miễn là các công ty chứng tỏ được tiềm năng tăng trưởng cao, bất kể họ đang ở giai đoạn nào.

Dự án nên đăng ký chương trình tăng tốc khởi nghiệp vào giai đoạn nào?

Tạo kết nối càng sớm càng tốt để chúng tôi có thể cố gắng giúp bạn trong giai đoạn đầu. Bằng cách đó, chúng tôi có thể thấy cách bạn phản hồi và tốc độ bạn có thể thực hiện khó khăn. Đặc biệt trong giai đoạn đầu, khả năng thực thi là sự khác biệt giữa thất bại và thành công.
Tất nhiên bạn có thể không cần một máy gia tốc để thành công, nhưng nó chắc chắn có thể tăng tốc mọi thứ và tốc độ là những gì bạn cần ở bất kỳ giai đoạn nào trong doanh nghiệp của bạn.

KIMC mang lại lợi ích gì?

Như khẩu hiệu của chúng tôi: Match and Beyond, KICM nhằm mục đích tạo thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn bằng cách định hướng bạn dựa trên nguồn lực của chính bạn, giúp bạn hình dung con đường phát triển trong tương lai. Đặc biệt, KIMC hứa sẽ giúp các bạn tiếp cận với các chuyên gia hàng đầu có kiến ​​thức sâu sắc về phát triển sản phẩm, chiến lược kinh doanh và nghiên cứu thị trường để startup của bạn đạt được thành quả như mong đợi.

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp khác với uơm tạo như thế nào?

Mặc dù được sử dụng rộng rãi, có rất nhiều nhầm lẫn giữa hai thuật ngữ này. Thực tế,có một sự khác biệt lớn giữa chương trình tăng tốc và ươm tạo. Cụ thể, hai chưng trình này hố trợ các startup ở các giai đoạn khác nhau. Trong khi một cơ sở ươm tạo tập trung vào việc tạo ra một môi trường an toàn và được bảo vệ để công ty đứng vững bằng cách cung cấp cho họ các công cụ và lời khuyên cần thiết, thì chương trình tăng tốc thúc đẩy các công ty khởi nghiệp vươn lên một tầm cao mới bằng cách giúp họ phát triển thương hiệu, giá trị, mạng lưới và tư duy chiến lược rõ ràng.